Kỳ Giang hoàn thành sơ khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020
loading...
19:12 11/11/2019

Sáng ngày 11/11/2019 tại Trạm y tế xã Kỳ Giang, Hội đòng nghĩa vụ quân sự xã Kỳ Giang đã tổ chức sơ khám tuyển nghĩa vụ quân năm 2020. Về tham dự và chỉ đạo công tác sơ khám tuyển có đồng chí đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện và các đồng chí trong đoàn công tác huyện chỉ đạo xã. Tham gia lễ khai mạc có sự tham gia của các đồng chí trong BTV đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và các Ban, ngành, đoàn thể cấp xã, các đồng chí trong chi ủy, Ban cán sự các thôn.

Trong đợt khám tuyển NVQS đợt 1 năm 2020 đã có 52/68 nam thanh niên tham gia, hầu hết các thanh niên đã có mặt đúng giờ và chấp hành nghiêm lệnh gọi.

Sau lễ khai mạc và quán triệt một số nhiệm vụ của các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã , công tác sơ khám tuyển được tiến hành đầy đủ, nghiêm túc.

Trong quá trình tổ chức sơ khám tuyển vinh dự đón các đồng chí từ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh về kiểm tra. Sau khi kiểm tra thực tế công tác công tác sơ khám tuyển đoàn kiểm tra đã đánh giá cao công tác tổ chức thực hiện và sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Giang trong công tác tổ chức thực hiện và lưu ý một số vấn đề trong công tác sơ khám tuyển tại xã.

Kết thúc buổi sơ khám tuyển đã có 33/52 nam thanh niên đủ điều kiện tham gia khám tuyển NVQS tại huyện. Chiều cùng ngày BCH quân sự xã đã tiến hành hoàn chỉnh hồ sơ các thanh niên đủ điều kiện khám tuyển tại huyện.

Với trách nhiệm và quyết tâm cao nhất  BCH quân sự xã và mỗi một thanh niên quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu được giao trong công tác khám tuyển và nhập ngũ năm 2020.

Tác giả: Đinh Công Đệ

Ý kiến bạn đọc