lực lượng Dân quân say sưa luyện tập
loading...
15:51 04/04/2019

Sự quan tâm của hệ thống chính trị đối với công tác huấn luyện dân quân năm 2019

Sáng ngày 01 tháng 4 năm 2019 xã Kỳ Giang đã tiến hành khai mạc huấn luyện dân quân năm 2019. Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí đại diện BCH Quân sự huyện Kỳ Anh cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Ban ngành đoàn thể cấp xã.

Sau Lễ khai mạc Ban chỉ huy quân sự xã đã tiến hành tổ chức học bồi dưỡng chính trị cho hơn 200 đồng chí Dân quân trọng độ tuổi. Kết quả sau 2 ngày đã truyền đạt hết các bài giảng; ý thực trách nhiệm của các thành viên tham gia được đánh giá cao.

Sau thời gian học bồi dưỡng chính trị, BCH quân sự xã đã tiến hành huấn luyện cho lực lượng dân quân nòng cốt gồm 60 đồng chí. Qua những ngày đầu huấn luyện mặc dù các điều kiện đảm bảo cũng như điều kiện thời tiết không ủng hộ nhưng nhìn chung cán bộ, chiến sỹ đã hoàn thành tốt các khoa mục trong giao án. Trong thời gian huấn luyện cán bộ và chiến sỹ lực lượng dân quân xã đã nhận được nhiều tình cảm động viên chia sẽ của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể cấp xã.

Phát huy những thành tích đạt được trong những năm qua cán bộ và chiến sỹ lực lượng dân quân xã nhà quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện và Hội thao, hội thi dân quân năm 2019.

Tác giả: Đinh Công Đệ

Ý kiến bạn đọc