XÃ KỲ GIANG KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2020
08:59 14/07/2020

Thực hiện Kế hoạch số 76/KH-BCH ngày 04/02/2020 của Ban chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh, về việc tổ chức huấn luyện chiến đấu năm 2020. Sáng ngày 13 tháng 7 năm 2020, tại nhà văn hóa xã Kỳ Giang đã diễn ra lễ khai mạc huấn luyện dân quân năm 2020.

Về tham dự và chỉ đạo Lễ khai mạc có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Xuân Hợp – Phó tham mưu trưởng; đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thương Hà – Tiểu đoàn trưởng dự bị động viên Ban chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh.

Sau diễn văn khai mạc của đồng chí Nguyễn Quang Ánh – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã. Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Xuân Hợp thay mặt Ban chỉ huy Quân sự huyện đã phát biểu chỉ đạo công tác tổ chức huấn luyện dân quân năm 2020.

Đồng chí Hoàng Hậu Hải – Chủ tịch UBND xã phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân tham gia huấn luyện năm nay.

Sau Lễ khai mạc Ban chỉ huy Quân sự xã đã tiến hành lên lớp các bài giảng chính trị trong 2 ngày tại Nhà văn hóa xã, sau đó lực lượng dân quân nòng cốt sẽ tiến hành huấn luyện 10 ngày tại Sân vận động Trường THCS Giang Đồng.

Với tinh quyết tâm cao nhất lực lượng Dân quân xã nhà phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu năm 2020

Công Đệ