Xã Kỳ Giang tổ chức gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc và quân nhân hoàn thanh nghĩa vụ trở về địa phương
09:03 11/02/2020

Chiều ngày 10 tháng 02 năm 2020, xã Kỳ Giang tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc năm 2020 và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Thành phần tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Thiếu tá Trần Trọng Thúy – Trợ lý tác huấn BCH Quân sự huyện, sỹ quan hướng chỉ đạo xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể cấp xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, thân nhân các thôn có công dân nhập ngũ, 6 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ và 5 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và các đồng chí đoàn viên thanh niên xã nhà.

Sau khi thắp hương tại đài tưởng niệm ghi tên các liệt sỹ và chương trình văn nghệ với các tiết mục đến từ các đồng chí đoàn viên công đoàn UBND, đồng chí Nguyễn Quang Ánh – Chỉ huy trưởng BCH quân sự xã thay mặt Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã thông qua Quyết định giao chỉ tiêu công dân nhập ngũ năm 2020; kế hoạch giao nhận quân của UBND huyện và phân công các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã theo dõi, giúp đỡ, đôn đốc các công dân nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Đinh Ngọc Viết – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương giao nhiệm vụ cho các công dân nhập ngũ năm 2020. Đại diện các thôn và gia đình có công dân nhập ngũ và các thanh niên nhập ngũ cũng đã phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm.

Tại buổi gặp mặt các Thanh niên chuẩn bị nhập ngũ và hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương đón nhận những tình cảm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ xã động viên tinh thần để các đồng chí vững vàng ý chí hoàn thành nhiệm vụ.

Phát huy truyền thống quê hương Kỳ Giang anh hùng, tin tưởng rằng các thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc và nghĩa vụ công an năm 2020 sẽ hoàn thanh xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.