Xã Kỳ Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020
08:17 10/01/2020

Sáng ngày 10 tháng 01 năm 2020, tại nhà văn hóa xã. Ủy Ban nhân dân xã Kỳ Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị về phía BCH Quân sự huyện có đồng chí Trung tá Nguyễn Trường Thi – Phó Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện ; đồng chí Trần Trọng Thúy –Trợ lý tác huấn, phụ trách địa bàn. Về phía Công an huyện có đồng chí Thiếu tá Phạm Văn Hùng – Phó trưởng Công an huyện ; đồng chí Thiếu úy Trương Quý Đức – cán bộ công an huyện phụ trách địa bàn.

Hội nghị đã nghe báo cáo những kết quả đạt được lĩnh vực QP-AN trong năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 và các ý kiến thảo luận của các đại biểu tham gia hội nghị.

Hội nghị đã triển khai công tác ký kết phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữa Quân sự với các ban, ngành năm 2020.

Thay mặt chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Tiến Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tổng hợp, tiếp thu các ý kiến thảo luận tại hội nghị và nhấn mạnh một số nhiệm vụ 2 ngành quân sự, công an cần thực hiện trong thời gian tới, cũng như năm 2020.