Khai giảng năm học mới 2018 - 2019
09:36 05/09/2018

Các cấp học của xã Kỳ Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới

Cùng với không khí hân hoan của giáo viên và học sinh cả nước, hôm nay ba cấp học gồm: Trường Mầm Non Kỳ Giang, Trường Tiểu học Kỳ Giang, Trường THCS Giang Đồng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Trong niềm vui chung của giáo viên và học sinh các trường vinh dự được đón các đồng chí đại biểu đoàn công tác theo Quyết định 717 của BTV Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã, các đồng chí Bí thư các chi bộ thôn cùng tham dự tặng hoa chúc mừng và đánh trống khai trường.

Năm học 2017 - 2018 thầy và trò các trường đều dành được nhiều thành tích đáng tự hào góp phần cùng Đảng bộ, nhân dân xã Kỳ Giang đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2017.

Đặc biệt trong năm học 2017 - 2018, Trường Mầm Non đã phấn đấu đạt chuẩn mức độ 1, Trường Tiểu học đạt trường chuẩn mức độ 2. Đây là sự nổ lực cố gắng không ngừng của Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, các em học sinh của 2 trường, sự chỉ đạo quyết liệt của Đẳng ủy, chính quyền địa phương và sự đồng thuận của nhân dân.

Phát biểu tại lễ khai giảng đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền xã đánh giá cao những thành tích đạt được của thầy và trò các trường trong năm qua và nêu lên những mục tiêu, nhiệm vụ cần thức hiện trong năm học mới.

Bước vào năm học mới với nhiều khó khăn bộn bề, cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học còn thiếu thốn. Nhưng tin tưởng rằng với quyết tâm và sự cố gắng, nổ lực của thầy và trò; sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền các trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra./.

Tác giả: Đinh Công Đệ