Liên đội Trường THCS Giang Đồng tổ chức thành công Đại hội Liên Đội năm học 2018 - 2019
14:14 01/11/2018

Đại hội Liên đội ngày hội lớn của Đội viên

Ngày 31 tháng 12 năm 2018, tại nhà văn hóa xã Kỳ Giang, Liên đội Trường THCS Giang Đồng đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội, năm học 2018 - 2019.

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn xã Kỳ Giang, Kỳ Đồng; các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng các thầy giáo, cô giáo Trường THCS Giang Đồng.

Mở đầu Đại hội là chương trình văn nghệ đặc sắc gồm các tiết mục do các chi đội tham gia biểu diễn, tiếp theo đó là màn sinh hoạt truyền thống nhớ đến công ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, dựng lại hình ảnh những gương anh hùng Đội viên đã hi sinh trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Phap và đế quốc Mỹ xâm lược.

Đại hội cũng đã được nghe đoàn chủ tịch báo cáo kết quả hoạt động của phong trào Đội TNTP Hồ Chí Minh của trường trong năm học 2017 - 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Đại hội cũng đã nghe các ý kiến tham luận của các đại biểu đến từ các chi đội, đặc biệt ý kiến phát biểu chỉ đạo của Thầy giáo Nguyễn Trọng Tài - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thành Tiến - UV BCH Huyện đoàn, Bí thư đoàn xã Kỳ Giang.

Đây là ngày hội lớn của đội viên là dịp để mỗi một đội viên phát huy các phong trào thi đua sôi nổi trọng sinh hoạt, học tập và rèn luyện để xứng đáng con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đại hội kết thúc trong giai điệu âm vang của bài hát như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng. Trên gương mặt các bạn đội viên đều toát lên vẽ tự hào và hứa hẹn lập được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới./.