Sôi nổi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và 50 năm chiến thắng Ngã ba Đồng Lộc
16:43 20/04/2018

Trường Tiều học Kỳ Giang tổ chức thành công chương trình hoạt động Nắng sân trường

Sáng ngay 20 tháng 4 năm 2018 Trường tiều học Kỳ Giang đã sổi nổi tổ chức chương trình Nắng sân trường.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Trường học thân thiện, học sinh tích cực" của nhà trường. Đây cũng là hoạt động hướng tới kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và 50 năm chiến thắng Ngã ba Đồng Lộc.

Thực hiện khẩu hiệu "Mỗi ngày đến trường là một niềm vui" Ban giám hiệu nhà trường cùng Liên đội đã tiến hành xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện chương trình.

Chương trình đã thu hút 100% học sinh tham gia với các hạt động thiết thực bổ ích gồm các tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương, đất nước, Đội TNTP, các trò chơi dân gian, các bài đồng diễn, đặc biệt là thi rung chuông vàng nhằm rèn luyện kỹ hoạt động làm việc tập thể, tư duy sáng tạo, rèn luyện sức khỏe cho các em.

Về tham dự chương trình hoạt động có các đồng chí đại diện Phòng GDDT, Hội đồng Đội huyện, Đảng ủy, chính quyền địa phương và Đoàn xã, Hội cha mẹ học sinh. Các đại biểu đã biểu dương, đánh giá cao hoạt động của nhà trường và Liện đội trường với các hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng về học sinh thân yêu./.