Kỳ Giang tổ chức Hội nghị triển khai công tác phòng chống dịch bệnh CoVid 19
loading...
10:22 13/03/2020

Chiều ngày 12 tháng 03 năm 2020, tại nhà văn hóa xã. Ủy ban nhân dân xã Kỳ Giang đã tiến hành tổ chức Hội nghị triển khai công tác phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng phó các đoàn thể, công chức, bán chuyên trách cấp xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, ban giám hiệu các trường, Trạm y tế xã và đội ngũ y tế thôn.

Sau khi chủ trì thông báo thống kê số liệu về dịch bệnh và đồng chí Trưởng trạm y tế thông qua kế hoạch phòng chống dịch bệnh CoVid 19 trên địa bàn xã.

Hội nghị đã có 5 ý kiến thảo luận. Hầu hết các ý kiến tập trung vào việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nhiều hình thức, công tác quản lý các đối tượng từ các quốc gia, vũng lãnh thổ, các tỉnh có dịch về địa phương; Công tác cách ly và các phương án xử lý khi có người mắc bệnh CoVid 19 trên địa bàn xã.

Kết thúc hội nghị đồng chí Nguyễn Tiến Nghị - chủ tịch UBND đã kết luận nội dung và giao cho các tổ chức, đơn vị theo kế hoạch đề ra thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao nhất.

Công Đệ

Ý kiến bạn đọc