Kỳ Giang tổ chức lễ kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam
16:53 26/02/2018

Kỷ niệm 63 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018)

Chiều ngày 26 tháng 2 năm 2018 tại Trạm y tế xã, Ủy ban nhân dân xã Kỳ Giang tổ chức Lễ Kỷ niệm, gặp mặt các thế hệ y, bác sỹ nhân ngày thầu thuốc Việt Nam.

Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy - ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Kỳ Anh cùng các đồng chí trong đoàn, về phía xã có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, MTTQ xã.

Lễ kỷ niệm là dịp ôn ại chăng đường lịch sữ cống hiến vẽ vang của nghề thầy thuốc Việt Nam, gặp mặt các thế hệ y, bác sỹ đang công tác, sinh sống trên địa bàn xã nhà. Đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế yếu kém cần khắc phục trong thời gian qua.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Xuân Thủy đã nhấn mạnh tầm quan trọng của nghề thầy thuốc trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cảm ơn các thế hệ y, bác sỹ đã cống hiến sức mình cho nghề. Đánh giá cao những kết quả đạt được của Nhân dân, cán bộ xã Kỳ Giang nói chung , Trạm y tế xã nói riêng trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong năm 2017. Đồng thời nhấn mạnh những hạn chế, cần khắc phục và những nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới.