Trạm y tế xã Kỳ Giang tổ chức khám miễn phí các bệnh về mắt cho người cao tuổi
14:18 17/04/2018

Người cao tuổi Kỳ Giang được khám, tư vấn các bệnh về mắt

Sáng nay, 17 tháng 4 năm 2018 trạm y tế xã Kỳ giang đã phối hợp với Bệnh viện mắt Hà Tĩnh tổ chức khám, tư vấn các bệnh về mắt cho người cao tuổi trên địa bàn xã.

Ngay từ rất sớm các đối tượng thuộc người cao tuổi xã đã tập trung đông đảo tại Trạm y tế xã để được khám, tư vấn miễn phí các bệnh về mắt.

Sau khi được khám bằng các dụng cụ tiến tiến để xác định bệnh, các đối tượng được các y bác sỹ tư vấn cách điều trị các bệnh thông thường. Đối với những người có các bệnh nặng thì được lập hồ sơ để chuyển ra bệnh viện mắt Hà Tĩnh tiến hành phẫu thuật. Chi phí phẫu thuật được miễn phí 100%.

Đây là một hoạt động đã được trạm y tế và Bệnh viện mắt Hà Tĩnh duy trì thường xuyên trong những năm qua đưa lại ánh sáng cho nhiều đối tượng người cao tuổi.