Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Kỳ Giang tổ chức hội nghị sơ kết tháng cao điểm xây dựng nông thôn mới năm 2020 và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025
15:33 27/09/2020

Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2020, tại Nhà văn hóa xã Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã tổ chức hội nghị sơ kết tháng cao điểm xây dựng nông thôn mới năm 2020 và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Cao Xuân Hùng – huyện ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND, UBND huyện.

Tại Hội nghị thay mặt UBND các đồng chí Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND xã đã thông qua báo cáo sơ kết kết quả thực hiện trong tháng 9, tháng cao điểm xây dựng NTM và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh. Đồng chí Chủ tịch MTTQ xã đọc lời kêu gọi hưởng ứng đợt thi đua.

Hội nghị đã có 16 ý kiến thảo luận của các thôn, các đoàn thể xã, thôn. Các ý kiến đều thể hiện quyết tâm cao trong xây dựng NTM đặc biệt nhiệm vụ xây dựng Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu. Hội nghị cũng đã nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Cao Xuân Hùng.

Kết thúc hội nghị đồng chí Đinh Ngọc Viết - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao kết quả thực hiện được trong tháng cao điểm và nhấn mạnh những việc cấn thực hiện trong thời gian tới.

Với tinh thần và khí thế mới tin chắc rằng cán bộ và nhân dân xã nhà sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra./.

Công Đệ