THÔN TÂN GIANG TỔ CHỨC CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH NHÀ VĂN HÓA THÔN
09:00 28/08/2020

Sau hơn 10 tháng khẩn trương xây dựng, sáng ngày 27 tháng 8 năm 2020 thôn Tân Giang tổ chức Lễ khánh thành nhà văn hóa thôn.

Tham dự Lễ cắt băng khánh thành có các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo xã theo quyết định 1447-QĐ/HU, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể cấp xã; đại diện chi ủy, ban cán sự các thôn, Ban giám hiệu các trường học và đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Tân Giang.

Công trình nhà văn hóa thôn Tân Giang với vốn xây dựng hơn 1,8 tỷ đồng do UBND xã làm chủ đầu tư; ngoài ra để mua sắm hoàn thiện cơ sở vật chất bên trong và xây dựng khuôn viên Trung tâm văn hóa nguồn xã hội hóa từ nhân dân hơn 500 triệu đồng. Đây cũng là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Kỳ Anh, lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu tại Lễ khánh thành nhà văn hóa thôn, thay mặt Đảng ủy, chính quyền địa phương đồng chí Đinh Ngọc Viết – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao sự nổ lực phấn đấu của cán bộ, nhân dân thôn Tân Giang. Đồng chí Bí thư cũng nhấn mạnh để phấn đấu đạt chuẩn khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu trong tháng 9 năm 2020 đòi hỏi cán bộ và nhân dân thôn Tân Giang cần nổ lực hơn nữa để hoàn thiện 10/10 tiêu chí, góp phần cùng xã nhà phấn đấu đạt xã nông thôn mới nâng cao trong năm 2020.

Với khí thế mới tin tưởng rằng với sự đoàn kết, nổ lực của cán bộ và nhân dân thôn Tân Giang sẽ hoàn thành Nghị quyết của chi bộ xây dựng khu dân cư thôn Tân Giang đạt chuẩn khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu trong tháng 9 năm 2020./.

Công Đệ