Hoạt động thể thao chào mừng ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam
07:58 15/10/2018

Sự cố gắng và đoàn kết đến từ các chi hội nông dân đã làm nên thành công của giải kéo co năm 2018

Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2018 tại sân vận động xã, Hội Nông dân xã đã tổ chức giải kéo co nam nữ nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt nam (14/10/1930 - 14/10/2018).

Ngay từ rất sớm quý vị đại biểu và đông đảo thành viên các đội tuyển, nhân dân trên địa bàn 7 thôn đã đến tham gia Lễ khai mạc.

Giải năm nay đã quy tụ 7 đội thuộc 7 chi hội trong địa bàn xã chia làm 2 bảng tiến hành thi đấu vòng tròn tính điểm. Các trận đấu ở vòng bảng diễn ra quyết liệt, kịch tính, bất ngờ. Kết quả đã lựa chọn được 4 đội gồm: Tân Thành, Tân Phong, Tân Giang, Tân Đình vào thi đấu vòng bán kết. Ở vòng thi đấu bán kết 2 đội Tân Thành và Tân Phong đã dành thắng lợi trước Tân Giang và Tân Đình để lọt vào thi đấu trận chung kết. Tại trận chung kết Tân Phong đã xuất sắc dành phần thắng trước Tân Thành để đạt chức vô địch giải kéo co năm 2018.

Với mục đích tạo sân chơi cho Hội viên có cơ hội thi đấu, giao lưu học hỏi lẫn nhau và động viên nhân dân trong quá trình xây dựng nông thôn mới. Giải đã nhận được sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp và đông đảo người hậm mộ tạo nên một ngày hội của Nông dân Kỳ Giang hướng về ngày sinh nhật Hội./.

Tác giả: Đinh Công Đệ