Hội LHPN xã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức thành công giải bóng đá nữ năm 2019
08:36 10/03/2019

Giải bóng đá nữ năm 2019, hoạt động chào mừng các ngày Quốc tế Phụ nữ và Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp. Trong 2 ngày 8 và 9 tháng 3 năm 2019, Hội LHPN xã phối hợp với Đoàn xã đã tổ chức thành công giải bóng đã nữ năm 2019.

Tham dự giải có 9 đội gồn các VĐV 7 thôn và 2 Trường Mầm non và Tiểu học. Các đội tham dự được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn chọn ra các đội nhất bảng và đội nhì của 3 bảng có thành tích tốt nhất vào thi đấu vòng bán kết.

Kết quả thi đấu vòng bảng đã xác định được các đội Tân Phong, Tân Phan, Tân Khê và Tân Thắng vào vòng bán kết. Tại vòng bán kết hai đội Tân Phong và Tân Phan đã xuất sắc dành phần thắng để vào chơi trận chung kết. Trận chung kết đã diễn ra sôi nổi, kịch tính với nhiều pha bóng hay, hấp dẫn. Kết quả đội thôn Tân Phan đã chiến thắng với tỷ số 1 - 0 và dành cúp vô địch.

Tham dự Lễ khai mạc, bế mạc và dự khán các trận đấu có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ xã và đông đảo nhân dân trong toàn xã.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT của chị em phụ nữ, động viên cổ vũ tinh thàn chị em hăng hái tham gia xây dựng tổ chức hội và chung tay xây dựng nông thôn mới.

Tác giả: Đinh Công Đệ