Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm ngày thành lập MTTQ Việt Nam ngày hội lớn của nhân dân các khu dân cư
16:02 19/11/2018

Nhiều hoạt động sôi nổi được tổ chức trong ngày Đại đoàn kết ở khu dân cư

Trong  ba ngày (từ 16 đến 18 tháng 11 năm 2018), 7/7 khu dân cư trên địa bàn xã đã tiến hành tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam.

Năm 2018 cùng với cuộc vận động của Ủy ban MTTQ Việt nam về "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" các thôn đã bắt tay vào công cuộc xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu. Với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của các chi bộ, sự chung tay của toàn thể cán bộ nhân dân. Đến nay các khu dân cư trên địa bàn xã đều có diện mạo khang trang, cơ sở vật chất hạ tầng được đầu tư xây dựng đạt chuẩn, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng phát triển, người dân sống tình nghĩa, đoàn kết; ứng xử văn minh, lịch sự.

Năm nay hầu hết các khu dân cư đều tổ chức tốt, đầu tư bài bản với chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc, phần lễ ngắn gọn, nghiêm túc; phần hội với nhiều giải thể thao như bóng đá, bóng chuyền, kéo co... tạo nên không khí thi đua sổi nổi, hòa hứng. Song song với phần lễ và phần hội 100% các tổ liên gia trên địa bàn 7 thôn đều tổ chức bữa cơm đại đoàn kết ấm cúm, nghĩa tình.

Niềm vui như được nhân đôi khi các thôn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong năm, bên cạnh đó công cuộc xây dựng nông thôn mới đạt được nhiều thành công. Ngày Hội đại đoàn kết như như là buổi tổng kết một năm nổ lực, cố gắng của cá bộ, nhân dân của khu dân cư. Thành công này là động lực để các khu dân cư nói riêng và xã Kỳ Giang nói chung hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra trong năm 2018./.