11:26 04/02/2020

Sáng  ngày 03/02/2020, Ban Chấp hành Đảng bộ Kỳ Giang long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020). Tham dự buổi đồng chí Lê Xuân Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Công an huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo xã theo Quyết định 979-QĐ/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam là dịp chúng ta ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng, những chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng, chúng ta thành kính tưởng nhớ tới công lao Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới - Người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, Người đã chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua bao ghềnh thác đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác; tri ân các nhà lãnh đạo cách mạng tiền bối, những chiến sĩ cộng sản kiên trung, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và đồng chí, đồng bào đã hy sinh cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc đến từ các trường Mầm non, Tiểu học và Công đoàn cơ sở xã Kỳ Giang

Tại Lễ kỷ niệm đã trao tặng Huy hiệu đảng cho 04 đồng chí có huy hiệu 60, 55, 45, 30 năm tuổi đảng đợt 03/02/2020.

Tại buổi Lễ đồng chí Đinh Ngọc Viết, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/02/2020).

Đại diện thế hệ trẻ phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Diễm Quỳnh, Đảng viên trẻ, Bí thư chi đoàn Tân Giang đã nêu bật quyết tâm của thế hệ trẻ hôm nay nối tiếp truyền thống của cha anh, ra sức học tập, lao động, đóng góp sức trẻ xây dựng đất nước, quê hương Kỳ Giang ngày càng phát triển.

Đại diện thế hệ đảng viên Lão thành, đồng chí Cao Tiến Dụng, đảng viên chi bộ Tân Phong phát biểu tại buổi Lễ ôn lại những cống hiến, hy sinh của những thế hệ cha anh đi trước, căn dặn thế hệ đảng viên trẻ hôm nay luôn giữ vững phẩm chất kiên trung của người đảng viên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà đảng giao phó góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Đinh Ngọc Viết, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã bế mạc Lễ kỷ niệm.

Tác giả: Phan Thị Thanh Xuân