Đảng bộ Kỳ Giang tổ chức học tập, triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019
16:09 21/03/2019

Kỳ Giang tổ chức học tập chuyên đề "Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân" cho cán bộ, đảng viên

Sáng ngày 19 tháng 3 năm 2019, tại Nhà văn hóa xã, Đảng bộ xã đã tổ chức hội nghị học tập, triển khai chuyên đề "Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống cho Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Hội nghị dã thu hút hơn 250 cán bộ, đảng viên trong toàn xã gồm: Đảng viên, cán bộ, công chức, bán chuyên trách xã; toàn thể cán bộ trong Ban công tác mặt trận các thôn; toàn thể cán bộ, giáo viên, lao động các trường học và cán bộ nhân viên Trạm y tế, Quỹ tín dụng nhân dân Giang - Đồng - Tiến.

Tham dự chỉ đạo và trực tiếp trao đổi nội dung chuyên đề là đồng chí Nguyễn Anh Phong - HUV, PHó Trưởng ban Tuyên giáo, Dân vận huyện ủy.

Phần đầu Hội nghị Đảng ủy đã tổ chức trao huy hiệu 45 tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Như và huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Trần Thị Thanh bảy và đảng viên Trần Hữu Minh.

Trong 3 giờ đồng hồ với tâm huyết và trách nhiệm của mình đồng chí Nguyễn Anh Phong đã truyền đạt toàn bộ nội dung của chuyên đề tới các thanh phần tham gia hội nghị.

Toàn thể các thanh phần tham gia hội nghị đều nghiêm túc lắng nghe thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới các nội dung chuyên đề về học tập và làm theo tấm gương của Bác và trách nhiệm của mỗi một cán bộ, đảng viên trong việc trau dồi phẩm chất chủa mình trong cuộc sống và thực hiện nhiệm vụ được giao..

Thay mặt toàn thể cán bộ, đảng viên tham gia hội nghị đồng chí Nguyễn Tiến Nghị - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cảm ơn đồng chí Nguyễn Anh phong và triểm khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới./.

Tác giả: Đinh Công Đệ