LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ CÔNG AN TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ XÃ KỲ GIANG
09:44 11/06/2020

Thực hiện công văn 2121-CV/TU, ngày 18/3/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, công văn 919-CV/HU, ngày 23/4/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc thành lập chi bộ công an trực thuộc Đảng ủy xã.

Sáng ngày 11 tháng 6 năm 2020 Đảng ủy xã Kỳ Giang đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Công an trực thuộc Đảng bộ xã. Đồng chí Đại uý Hoàng Văn Hạnh, ĐUV, Trưởng Công an xã được chỉ định làm Bí thư Chi bộ công an xã.

Về tham dự và chỉ đạo Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Công an có đồng chí Thượng tá Nguyễn Duy Hùng - Phó trưởng Công an huyện Kỳ Anh; các Đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Trưởng các đoàn thể cấp xã, Bí thư các chi bộ.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ xã đồng chí Đinh Ngọc Viết -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu và giao nhiệm vụ cho Chi bộ Công an.

Thanh Xuân